Category: Media

Posts that have media-related tests

refined-german-excellence-at-watches-and-wonders-geneva-2022
Media

Refined German Excellence at Watches and Wonders Geneva 2022

3 นาฬิการุ่นเด่นของ A. Lange & Söhne จากงาน Watches and Wonders Geneva 2022บทความ: รักดี โชติจินดา [ English ] Watches and Wonders Geneva กลับมาจัดแบบเต็มรูปแบบได้อีกครั้งในปีนี้ และจากจำนวนแบรนด์ที่เข้าร่วมทั้งหมด…

apichat-leenutaphong:-from-strength-to-strength
Media

Apichat Leenutaphong: From Strength to Strength

Luxuo Thailand สัมภาษณ์คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ซีอีโอคนเก่งที่มีบาลานซ์ชีวิตดีจนใครๆ ต้องอิจฉาบทความ: LuxuoTH ภาพ: ธนัท เตรียมชาญชูชัย ผู้ช่วยภาพ: อานนท์ บุญรอด กองบรรณาธิการของเรามีโอกาสได้รู้จักกับคุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์มานานเนื่องจาก Lamborghini โดย Renazzo Motor นั้นเป็นพาร์ทเนอร์กับเว็บไซท์ของเรามาตั้งแต่ปีแรกที่ Luxuo เริ่มดำเนินงานในประเทศไทย แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้สัมภาษณ์คุณอภิชาติอย่างเป็นทางการทั้งในเรื่องธุรกิจหลักที่เน้นเรื่องยานยนต์และความเร็ว…

exquisite-vacheron-constantin-novelties-for-the-ladies-at-watches-and-wonders-geneva-2022
Media

Exquisite Vacheron Constantin Novelties for the Ladies at Watches and Wonders Geneva 2022

Luxuo Thailand นำเสนอสองเรือนเวลาล่าสุดสำหรับคุณสุภาพสตรีโดยเฉพาะจาก Vacheron Constantinบทความ: ลภีพันธ์ โชติจินดา ในงาน Watches and Wonders ประจำปี ค.ศ. 2022 ณ กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ Vacheron Constantinมีการเปิดตัวนาฬิกาสำหรับคุณสุภาพสตรีด้วยกันถึงสองรุ่น ได้แก่ รุ่น Traditionnelle Perpetual…

exclusively-plant-based-chinese-dinner-at-mei-jiang,-the-peninsula-bangkok- 
Media

Exclusively Plant-Based Chinese Dinner at Mei Jiang, The Peninsula Bangkok  

ประสบการณ์อาหารจีนแนวแพลนท์เบสที่เปิดรับแขกเพียงค่ำคืนละ 4 ท่านเท่านั้นบทความ: รักดี โชติจินดา [ English ] Mei Jiang Exclusive เป็นชื่อโปรแกรมพิเศษของห้องอาหาร Mei Jiang โรงแรม The Peninsula Bangkok ที่ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วในช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบต่างๆ ไปมา โดย Mei Jiang…

the-distinctive-personalities-of-breguet-watches
Media

The Distinctive Personalities of Breguet Watches

World of Watches/Luxuo Thailand ขอนำเสนอ 4 เรือนเวลาต่างบุคลิกและคอมพลิเคชั่นจาก Breguet บทความ: รักดี โชติจินดา ภาพ: แร้ง   [ English ] Breguet จัดเป็นแบรนด์นาฬิกาในกลุ่มที่น่าอิจฉาเพราะว่ามีประวัติศาสตร์อันยาวนานและเป็นที่ยอมรับนับถือของผู้คนในวงการ ด้วยความที่ Breguet ดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี ค.ศ.…

longines-embraces-the-travel-restart-with-the-spirit-zulu-time
Media

Longines Embraces The Travel Restart with the Spirit Zulu Time

ออกเดินทางท่องโลกครั้งใหม่กันพร้อมกับ Longines Spirit Zulu Time บนข้อมือบทความ: รักดี โชติจินดา ภาพ: แร้ง [ English ] คอลเลคชั่นนาฬิกา Spirit ของ Longines มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ที่เปิดตัวเมื่อปี ค.ศ. 2020 ความน่าสนใจของ Spirit อยู่ที่จิตวิญญาณแห่งการผจญภัยของนักบุกเบิกทั้งบนฟ้าและบนบกที่ต่างต้องเสี่ยงชีวิตเพื่อแลกมาซึ่งความก้าวหน้าทางด้านวิทยาศาสตร์และการสำรวจโลก…

hermesfit-makes-a-timely-stop-in-bangkok
Media

HermèsFit Makes a Timely Stop in Bangkok

Hermès ชวนคุณรักสุขภาพแบบมีกิมมิคเก๋ๆ ในงาน HermèsFit วันที่ 18-27 มีนาคมนี้ที่ Central World Squareบทความ: LuxuoTH ภาพ: Hermès [ English ] HermèsFit เดินทางมาถึงเมืองไทยแล้วหลังจากที่ไปเยือนมหานครต่างๆ อย่างเช่นโตเกียว นิวยอร์คและปารีส กิจกรรมที่ไม่เหมือนใครของ Hermès ในครั้งนี้จัดที่…

the-seiko-save-the-ocean-program-continues-to-promote-sustainable-preservation
Media

The Seiko Save The Ocean Program Continues to Promote Sustainable Preservation

โครงการ Seiko Save The Ocean เดินหน้าอนุรักษ์ทะเลไทยอย่างยั่งยืนเป็นครั้งที่ 5บทความ: รักดี โชติจินดา [ English ] Seiko Thailand ตระหนักดีว่าที่ผ่านมานั้นกิจกรรมต่างๆ ของมนุษย์ส่งผลต่อสภาพความสมบูรณ์ของสิ่งแวดล้อมทางทะเลเป็นอย่างมาก จึงได้ริเริ่มโครงการที่มีชื่อว่า Seiko Save The Sea ขึ้นมาเมื่อราว 5…

latest-art-spot-in-bangkok-is-the-walls-of-the-french-embassy
Media

Latest Art Spot in Bangkok is the Walls of the French Embassy

Luxuo Thailand ขอชวนคุณชมผลงานศิลปะรอบกำแพงสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทยทความ: รักดี โชติจินดา [ English ] Luxuo Thailand ได้รับเกียรติเชิญให้ไปร่วมพิธีเปิดผลงานศิลปะรอบกำแพงสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ และเราก็รู้สึกประทับใจกับผลงานที่เราได้เห็น โปรเจคนี้ริเริ่มโดย ฯพณฯ ตีแยรี มาตู เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ซึ่งมีความประสงค์จะใช้กำแพงของสถานทูตเป็นที่แสดงสัญลักษณ์ของความสัมพันธ์อันดีระหว่างทั้งสองประเทศที่มีมายาวนาน องค์กรอนุรักษ์ไร้พรมแดนหรือ Restaurateurs sans Frontières เป็นหัวเรือใหญ่ของการลงมือสร้างสรรค์งานศิลป์ในครั้งนี้ภายใต้การนำของคุณโรแบร์ต…

two-resolute,-ultra-thin-watches-with-moon-phase-indicator-from-jaeger-lecoultre
Media

Two Resolute, Ultra Thin Watches with Moon Phase Indicator from Jaeger-LeCoultre

ส่อง 2 นาฬิกามูนเฟสจาก Jaeger-LeCoultre ที่อาจทำให้คุณหลงรักฟังก์ชั่นนี้เข้าได้ง่ายๆบทความ: รักดี โชติจินดา [ English ] มูนเฟสเป็นฟังก์ชั่นในนาฬิกาจักรกลที่ดูชวนฝันที่สุดแล้วด้วยการใช้จานหมุนที่มีรูปดวงจันทร์บนฉากหลังสีน้ำเงินและหมู่ดาวระยิบระยับ เพื่อแสดงภาพข้างขึ้นข้างแรมของดวงจันทร์ตามที่ตาเห็นบนท้องฟ้าในแต่ละวัน ตลอดช่วงของการโคจรรอบโลกของดวงจันทร์ที่ใช้เวลารอบละ 29.5 วัน ฟังก์ชั่นนี้เคยมีความสำคัญกว่านี้ในยุคสมัยที่ชีวิตคนผูกพันกับฤดูกาลและธรรมชาติมากกว่าปัจจุบัน และยังมีเทศกาลสำคัญทางศาสนาหรือวัฒนธรรมที่ไม่มีการกำหนดวันที่แน่นอน หากแต่เปลี่ยนไปในแต่ละปีตามช่วงจังหวะของดวงจันทร์อีกด้วย สำหรับวันนี้ถ้าใครต้องการเลือกซื้อนาฬิกามูนเฟสดีๆ สักเรือนหนึ่ง เราขอเสนอ Master Ultra…