Category: Media

Posts that have media-related tests

f
Media

F

ความละเอียดอ่อนและความหลากหลายในดีไซน์ของ Oyster Perpetual Lady-Datejust ขนาด 28 มม. ที่พร้อมเสริมรับกับบุคลิกของผู้หญิงเก่งที่เลือกสวมใส่นาฬิการุ่นนี้บทความ: LuxuoTH [ English ] คุณสมบัติที่เพียบพร้อมในทุกด้านทำให้เรากล้าพูดอย่างเต็มปากว่า Rolex Oyster Perpetual Lady-Datejust เป็นเรือนเวลาแห่งความคลาสสิกของยุคสมัยปัจจุบันอย่างแท้จริง นาฬิกาในคอลเลคชั่นนี้ได้ไปอยู่บนข้อมือของสุภาพสตรีที่ประสบความสำเร็จเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นนักชีววิทยาทางทะเล ซิลเวีย เอิร์ล แชมป์กอล์ฟ…

b
Media

B

Luxuo Thailand อัพเดทตัวเลือกซันเดย์บรันช์ที่น่าสนใจที่สุดของกรุงเทพที่ทุกคนควรหาเวลาไปลองบทความ: LuxuoTH ภาพ: ภาพจากโรงแรมแต่ละแห่งที่นำเสนอ หลังจากทำงานมาทั้งสัปดาห์ วันหยุดก็อยากให้เวลาเดินผ่านไปช้าๆ ทำอะไรแบบไม่ต้องเร่งรีบ มีเวลาเพลิดเพลินกับสิ่งรอบๆ ตัวให้มากขึ้น ดังนั้นมื้อสายวันอาทิตย์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนเมืองที่ไม่รีบร้อนก่อนจะกลับไปเริ่มต้นสัปดาห์การทำงานที่แสนจะวุ่นวายอีกครั้ง เราจึงขออัพเดทตัวเลือกซันเดย์บรันช์ในกรุงเทพที่ไม่ควรพลาดให้กับคุณผู้อ่านด้วยบทความนี้ Flourish ที่โรงแรม Sindhorn Kempinski Bangkok ให้คุณอิ่มเอมกับสายวันอาทิตย์ด้วย Extravaganza Sunday Brunch ที่…

b
Media

B

Oyster Perpetual Air-King และ Oyster Perpetual Yacht-Master 42 สองเรือนเวลาเพื่อการใช้งานระดับอาชีพที่เต็มเปี่ยมด้วยจิตวิญญาณแห่งความเป็นเลิศบทความ: LuxuoTH [ English ] นาฬิกา Rolex อยู่บนข้อมือของเหล่านักบินรุ่นบุกเบิกตั้งแต่ช่วงยุคทองของการบินในช่วงทศวรรษที่ 1930 นักบินหลายท่านเคยทำสถิติโลกขณะสวมนาฬิกา Oyster ของ Rolex มาแล้ว หรือบ้างก็ใช้นาฬิการุ่นดังกล่าวเป็นโครโนมิเตอร์ประจำเครื่องบิน…

t
Media

T

The Crystal Grill House ร้านอาหารระดับโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาภายในโครงการ Asiatique The Riverfront บทความ: ลภีพันธ์ โชติจินดา ภาพ: Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park Asiatique The Riverfront มีเรือสิริมหรรณพเป็นแลนด์มาร์คที่โดดเด่นอยู่แล้ว โดยเป็นร้านอาหารเรือใบสามเสาที่ถอดแบบมาจากเรือที่มีชื่อว่า “ทูลกระหม่อม” ซึ่งเคยล่องจากไทยไปยังดินแดนอันไกลโพ้นในช่วงต้นทศวรรษที่…

t
Media

T

งานประกาศผลรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย Thailand Social Awards ครั้งที่ 11บทความ: LuxuoTH ภาพ: Wisesight Thailand Social Awards ครั้งที่ 11 งานประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทยที่ถูกจัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2013 โดย Wisesight บริษัทเทคโนโลยีผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ด้านการวิเคราะห์ข้อมูลตลาด ด้วยวัตถุประสงค์ในการร่วมส่งเสริมการใช้โซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์และยกระดับวงการโซเชียลผ่านการมอบรางวัลเชิดชูผู้ใช้โซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมในสาขาต่างๆ เพราะวงการโซเชียลถือเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศ โดยได้รับการสนับสนุนจากทั้งภาครัฐและภาคเอกชนอย่างต่อเนื่อง…

c
Media

C

มอง A. Lange & Söhne Lange 1 Moon Phase ผ่านสายตาของคนทำงานสายกราฟฟิกโดยตรงบทความ: รักดี โชติจินดา ภาพ: ธนัท เตรียมชาญชูชัย [ English ] คุณฉัตรณรงค์ จริง เป็นสมาชิกระดับ Top Fan…

a
Media

A

ย้อนรอยความสำเร็จ 6 ทศวรรษแห่งขุมพลังวี 12 ที่สร้างชื่อให้กับ Lamborghini มาโดยตลอดบทความ: LuxuoTH ภาพ: Lamborghini [ English ] Lamborghini กำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการเข้าสู่ยุคแห่งเครื่องยนต์ไฮบริด เราจึงขอใช้บทความนี้เพื่อเป็นเกียรติให้กับเครื่องยนต์วี 12 แบบอัดอากาศโดยธรรมชาติที่เป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนรถซูเปอร์สปอร์ตของ Lamborghini มาแล้วหลายต่อหลายรุ่นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1963 เครื่อง…

o
Media

O

Rolex Oyster Perpetual GMT-Master II เรือนเวลาระดับแนวหน้าในแวดวงการบินที่เบิกทางให้กับนักบินและนักเดินทางท่องโลกมืออาชีพบทความ: LuxuoTH [ English ] โลกยุคปัจจุบันมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายชนิดที่ใช้บอกเวลาได้ แต่ความสะดวกจากแผงวงจรย่อมไม่สามารถแทนที่ความคลาสสิกที่เกิดจากนาฬิกาจักรกลที่สามารถบอกเวลาในสองประเทศได้พร้อมกัน Rolex เป็นผู้นำตัวจริงในด้านนี้ตั้งแต่ที่มีการเปิดตัวนาฬิกา Oyster Perpetual GMT-Master เป็นครั้งแรกเมื่อปี 1955 ในยุคที่การบินระหว่างประเทศกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว นักบินและลูกเรือซึ่งต้องเดินทางข้ามไทม์โซนเป็นประจำในยุคสมัยนั้นสามารถใช้นาฬิการุ่นดังกล่าวเพื่อคำนวณเวลา ณ จุดหมายปลายทางหรือประเทศที่ต้องแวะระหว่างทางได้โดยง่าย…

t
Media

T

นิทรรศการเดี่ยวครั้งที่ 3 และครั้งที่ใหญ่ที่สุดของซันเต๋อ ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุลบทความ: ลภีพันธ์ โชติจินดา ภาพ: River City Bangkok River City Bangkok ร่วมกับ Trendy Gallery นำเสนอนิทรรศการเดี่ยวครั้งที่ 3 ของศิลปินซันเต๋อ ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล ในชื่อ…

b
Media

B

Bentley Motors สร้างตำแหน่งงานใหม่ 200 อัตรา เพื่อเร่งผลักดันสู่การเป็นผู้ผลิตยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้าล้วนภายในปี ค.ศ. 2030บทความ: LuxuoTH [ English ] Bentley ประกาศสร้างตำแหน่งงานใหม่ 200 อัตราที่สำนักงานใหญ่ในเมืองครูว์ ประเทศอังกฤษเพื่อเร่งผลักดันการผลิตและการดำเนินการตามแผนกลยุทธ์ Beyond100 โดยมากกว่าครึ่งหนึ่งของตำแหน่งงานใหม่นั้นเป็นของแผนกวิศวกรรมซึ่งรวมถึงทางด้านซอฟท์แวร์ ระบบไฟฟ้า การพัฒนาระบบประสบการณ์ของผู้ใช้งาน และระบบส่วนที่เชื่อมต่อระหว่างผู้ใช้งานกับระบบ Beyond100…