Category: Media

Posts that have media-related tests

t
Media

T

Richard Mille นำเสนอ RM 88 Automatic Tourbillon Smiley เพื่อร่วมฉลอง 50 ปีตัวการ์ตูน Smileyบทความ: ลภีพันธ์ โชติจินดา “สไมล์ลี่” หรือหน้าการ์ตูนที่เป็นวงกลมสีเหลืองหนึ่งวงกับดวงตาสองดวงและรอยยิ้มเป็นผลงานการวาดของแฟรงคลิน ลูฟรานี อดีตนักข่าวชาวฝรั่งเศสผู้ร่วมก่อตั้ง The Smiley Company ที่ต้องการนำเสนอแนวคิดบวกและรอยยิ้มแห่งความหวังนี้ให้กับผู้อ่านหนังสือพิมพ์ฝรั่งเศส France…

a
Media

A

Anil Sathorn 12 คอนโดมิเนียมใจกลางย่านธุรกิจที่พร้อมส่งเสริมสุขภาพทั้งกายและใจของคุณบทความ: LuxuoTH [ English ] เพราะความหรูหราไม่ได้ถูกวัดค่าหรือตีราคาจากวัตถุเพียงอย่างเดียว แต่ถูกสะท้อนความหมายผ่านรูปแบบการใช้ชีวิต ความสง่างามจากจิตวิญญาณ และการมีสุขภาพที่ดี หรือหากเป็นภาษาอังกฤษก็ต้องพูดว่า “Health is Wealth” เพราะความสุขที่ยั่งยืนของตนเองและครอบครัวเป็นคุณค่าที่ประเมินค่าไม่ได้ จะดีกว่าไหมหากที่อยู่อาศัยสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งไลฟ์สไตล์ อีกทั้งยังส่งเสริมให้เรามีสุขภาวะที่ดีขึ้นตามไปด้วยได้  Anil Sathorn 12 เป็นซูเปอร์ลักชัวรี่คอนโดมิเนียมบนทำเลที่มีศักยภาพสูงใจกลางย่านธุรกิจหลักอย่างสาทร…

l
Media

L

Lamborghini Club Thailand เปิดประสบการณ์ทริปจิบกาแฟยามเช้าที่คาเฟ่สุดชิคแห่งใหม่ล่าสุดในย่านเลียบทางด่วนรามอินทราบทความ: LuxuoTH Renazzo Motor ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Lamborghini อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทยนำโดย อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ในฐานะประธานกรรมการ และ ศักดิ์ นานา และ ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ ในฐานะกรรมการ พร้อมด้วย ภานุเมศ จงกลรัตนาภรณ์…

t
Media

T

Nendo นำเสนอ Culvert Guesthouse ความมินิมอลขั้นสุดท่ามกลางป่าสนแดงแดนอาทิตย์อุทัยบทความ: LuxuoTH ภาพ: Nendo [ English ] Nendo ดีไซน์สตูดิโอสัญชาติญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังทางด้านงานออกแบบผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์เครื่องใช้ต่างๆ ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์มากมาย รวมไปถึงสถาปัตย์กรรมในสไตล์มินิมอลแต่ฟังก์ชั่นจัดเต็ม หนึ่งในผลงานที่โดดเด่นและเป็นที่ประจักษ์สู่สายตาทั่วโลกคือผลงานออกแบบแท่นคบเพลิงโอลิมปิกโตเกียวปี ค.ศ. 2020 ล่าสุด Nendo นำเสนอ Culvert…

a
Media

A

Mercedes-AMG GT 63 S E Performance “Neon Legacy” ครั้งแรกและหนึ่งเดียวเพื่อเป็นเกียรติแก่นักเทนนิสระดับโลก รอเจอร์ เฟเดอเรอร์บทความ: LuxuoTH Mercedes-Benz เผยโฉม Mercedes-AMG GT 63 S E Performance “Neon Legacy” ที่การแข่งขัน…

h
Media

H

Hermès กับการออกแบบนาฬิกาสำหรับการเดินทางในสไตล์คนช่างฝันบทความ: รักดี โชติจินดา [ English ] Hermès Arceau Le temps voyageur คือผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเมื่อแบรนด์ช่างฝันอย่าง Hermès เลือกทำโจทย์การออกแบบนาฬิกาเพื่อการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการแพ็คกระเป๋าแล้วเดินไปขึ้นเครื่องจริงๆ หรือว่าจะเป็นแค่การนั่งจินตนาการอยู่บนโซฟาที่บ้านก็ตาม ผลงานที่เปิดตัวภายในงาน Watches and Wonders Geneva 2022…

t
Media

T

Double Tourbillon 30° Technique ความน่าทึ่งของกลไกตามแบบฉบับของ Greubel Forseyบทความ: รักดี โชติจินดา [ English ] Greubel Forsey เป็นนาฬิกาที่ตระการตาเสมอทั้งในแง่ของกลไกและการออกแบบ เหมือนเช่น Double Tourbillon 30° Technique รุ่นนี้ที่เพียงมองแต่ไกลก็รู้แล้วว่าเป็นผลงานจากแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงแห่งเมืองลาโชเดอฟ็องส์อย่างแน่นอน ความโดดเด่นในขั้นต้นมาจากการใช้ตัวเรือนเร้ดโกลด์ขนาดใหญ่ 47.5…

o
Media

O

Omega Speedmaster ’57 ที่กลับมาพร้อมเครื่องไขลานรุ่นใหม่และตัวเรือนที่บางลงกว่าเดิมบทความ: รักดี โชติจินดา [ English ] เราสามารถบอกได้จากกระแสตอบรับทั้งออนไลน์และออฟไลน์ว่า Speedmaster ’57 ใหม่จะเป็นนาฬิกาที่ประสบความสำเร็จสูงรุ่นหนึ่งของ Omega ในปี ค.ศ. 2022 เดิมทีนั้น Omega มี Speedmaster ’57 อยู่ก่อนหน้าแล้ว…

the-record-breaking-tradition-of-bulgari-octo-finissimo-watches-–-luxuo-thailand
Media

The Record-Breaking Tradition of Bulgari Octo Finissimo Watches – LUXUO Thailand

Bulgari Octo Finissimo เรือนเวลาที่เกิดมาเพื่อทำลายสถิติโลกโดยเฉพาะบทความ: รักดี โชติจินดา [ English ] หากจะบอกว่า World of Watches Thailand เติบโตเคียงข้างนาฬิกา Bulgari Octo Finissimo มาโดยตลอดก็คงจะไม่ได้เป็นการกล่าวเกินจริงแต่อย่างใด เพราะนิตยสารของเราก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อปี ค.ศ. 2014 และเป็นปีเดียวกันกับที่นาฬิการุ่น…

valentino-pink-pp-collection-proposes-a-livelier-fall/winter-for-everyone-–-luxuo-thailand
Media

Valentino Pink PP Collection Proposes A Livelier Fall/Winter for Everyone – LUXUO Thailand

ปิแอร์เปาโล ปิคซิโอลิ แห่ง Valentino เลือกสร้างสีสันให้กับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวด้วยสีชมพูพีพี บทความ: LuxuoTH Valentino คอลเลคชั่น Fall/Winter 2022-23 ฉีกกฏเกณฑ์ในเรื่องสีสันของฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวที่เรามักจะคุ้นตากับโทนสีหม่นๆ ทึมๆ ซึ่ง ปิแอร์เปาโล ปิคซิโอลิ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคอลเลคชั่นมาสเตอร์พีซมากมายให้กับแบรนด์มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2008 ในฐานะผู้อำนวยการสร้างสรรค์ นำเสนอ Valentino Pink…